wap tai game crack, game mod, game hack, game viet hoa, ung dung mobile, doc truyen teen, truyen ma, truyen cuoi, truyen tieu thuyet, xem anh sex, anh khoa than, anh nude, truyen sex, truyen nguoi lon, truyen 18, truyen dam
Home
Tin nhắn xếp hình 8-3 độc nhất.
Tin nhắn xếp hình ngộ nghỉnh độc nhất 2014
Lượt tải: 7402 - Tải ngay
Em gái Nhật có bộ ngực siêu
Em gái Nhật có bộ ngực siêu "Khủng"
Lượt tải: 1127 - Tải ngay

Truyen loan luan Tiếng khóc lúc nửa đêm
» (Truyen loan luan) Tiếng khóc lúc nửa đêm

Truyen loan luan
Phần 1
Nửa đêm, mợ gọi cho mẹ, khóc bù lu bù loa. Mẹ điếng lên, không hiểu ất giáp ra sao cả. Mợ khóc thảm thiết, gào lên, như xé ruột. Mẹ quíu lại, hỏi gắt : tại sao, có việc gì thế ? Mợ vẫn không hạ cơn vật vã được. Mẹ đã lo giữa vợ chồng có chuyện cơm không lành, canh không ngọt, hay là cậu đánh mợ cũng nên. Nhưng mẹ không tin có chuyện như thế, vì trước nay cậu mợ sống rất gắn bó với nhau.
Lòng mẹ nóng như lửa đốt, gắt um lên : sự thể ra sao thì cũng từ tốn nói cho ra, mới mong gỡ được, chứ cứ rống inh lên thì bố ai biết đường nào. Đến nước này, mợ mới thút thít khóc nấc lên : nhà em mất rồi, chắc em không sống nổi đâu. Và thế là mợ hét như có ai dùng que sắt đâm vào đít. Tôi nằm hơi xa xa giường mẹ mà cũng nghe rõ mồn một tiếng mợ từ điện thoại.
Mẹ quính quáng lên, không ngớt miệng kêu : ôi, giê su ma, lạy Chúa tôi. Thế là chẳng nói chẳng rằng, mẹ thốc dậy, hối tôi : nhanh, sang nhanh lên với mợ, kẻo một mình mợ sợ, không xoay trở gì được. Mẹ lăng xăng như con gà mắc sinh vơ nắm vơ mớ mấy thứ và giục giã tôi như đuổi tà. Tôi nói chưa kịp thu quần áo thay đổi thì mẹ xi nẹc la tôi : cứ đến đó sẽ hay.
Mẹ con tôi ra bến xe, chạy sang bang mợ ở. Xe chạy nhanh mà mẹ cứ than chậm như rùa, nhấp nha nhấp nhổm, không yên vị được. Tôi buồn ngủ bằng chết, nhưng sắp gục thì mẹ lại la : giờ này mà mày ngủ được hả con.
Tờ mờ sáng, xe đến nơi. Mẹ gọi thốc chiếc tắc xi chạy bay đến với mợ. Mới một đêm mà trông mợ thiểu não quá. Quần áo xộc xệch, mớ bảy mớ ba, tóc tai rũ rượi. Mợ lệt bệt như không nhấc nổi thân hình, chồm chồm khi nhìn thấy mẹ.
Hai mẹ con vừa xốc được nách thì mợ ngất đi. Mẹ giục tôi đưa mợ vào giường, lấy dầu xanh đánh gió cho mợ. Trước nguy kịch, mẹ chẳng nề hà có sự hiện diện của tôi, cởi lôi tuột xống áo mợ ra. Cứu bịnh như cứu hỏa, mẹ vừa làm vừa lẩm bẩm như thế.
Ngặt cái, mợ mặc nhiều thứ trong người, loại nào cũng bó rọ nên cởi ra lâu lắc. Mợ lại thuộc loại có da có thịt nên khi nằm kềnh ra, nhấc người mợ lên thật khó làm sao. (CõiThiênThai.com) Mẹ một bên, tôi một bên, cởi phăng cúc áo sơ mi lụa, banh ra hai bên, rồi lòn tay cởi khóa nịt vú dưới lưng cho mợ đỡ ngộp.
Trầm trầy trầm trật, lật qua lật lại, mợ dềnh dàng, nặng vô cùng. Mẹ quát bảo tôi quàng tay bế xốc mợ lên để mẹ cởi dây áo ra. Tôi ôm nghiến lấy mợ, ngật ngà ngật nghẹo trước ngực như ôm đám củi lớn. Vậy rồi hai mẹ con cũng cởi được áo lót cho mợ.
Chợt nhìn thấy khuôn ngực đồ sộ của mợ sáng bạch dưới ánh đèn, tôi choáng váng đứng không vững. Mợ lớn tuổi mà hai bầu vú mợ vẫn đầy đặn, chắc săn, trông lồ lộ như phẩm oản. Duy chỉ hai quầng vú hơi loe lớn, song lại trơn bóng như lụa.
Tôi muốn khuỵu xuống, may mà mẹ bảo tôi kịp ngồi xuống ngay ở giường. Mẹ đổ dầu xanh lên khắp ngực, xoa đều lên da và bắt đầu vuốt mạnh. Tay mẹ đè lên khoảng ức, kéo doãi ra hai ben sườn, nắn cho máu lưu thông. Mỗi lần mẹ làm, hai vú mợ lượn lờ, dập dềnh như sóng, tai tôi nóng hẳn lên.
Đã mấy lần, tôi xoay mặt đi, nhưng rồi hình ảnh đôi vú chập chờn làm tôi phải xoay lại. Mẹ dồn hai tay đẩy từ cạnh sườn vào, đùn hai cái vú trồi lên như ngọn tháp. Tôi hau háu nhìn, mẹ lại hét toáng lên : mày không giúp mợ xoa cho máu chạy đều với mẹ mà còn ngồi đó nhìn. Tôi hấp tấp làm ngay, trước còn kiêng dè chỉ dám xoa vùng bụng và rốn, sau loang rộng dần lên khoảng ngực mợ.
Khi hai tay tôi đặt được lên đôi vú mợ rồi thì phần thịt mềm ở đó làm tôi đê mê êm mát. Tôi lăn đều từ từ để cảm nhận hai vú mợ trầy trật dưới lòng bàn tay. Tôi xoa một cách hết sức thành khẩn, nhẹ nhàng, dịu dàng, nhưng thú thực là có lợi dụng chút đỉnh để áp lòng tay vào mà rờ rẫm vú của người.
Xoa một lúc thì mợ tỉnh lại. Nhìn thấy hai mẹ con tôi, mợ trào...
Trang: 1 2 3 ... 92 »
100%
100/100 - 153 phiếu
Lượt xem: 31390
Ngày đăng: 01/03/13 - 23:03
Đánh giá ( - )
Author:
Bài kế tiếp: Truyen loan luan Chiến tranh
Quay lại: Truyen dam Chúa tể vắng nhà
Phát Sốt Với một Nữ Sinh Siêu Gợi Cảm
Phát Sốt Với một Nữ Sinh Siêu Gợi Cảm
Lượt tải: 1533 - Tải ngay
Chưa có bình luận !
• Tên bạn

Nội dung
21 + 36 = ? (57)
Truyen sex Bùa thần phần 1
(Truyen sex) Lá thư chưa gửi
(Truyen sex) Ngày của Vinh
Đêm làm tình với con thu lâu giờ mới kể - Truyen sex
Thím hai hứng tình - truyen sex 2013
» Truyen sex Chốn hoan lạc phần 2
» Á hậu Hoàng My gợi cảm hơn trong sắc đầm hồng
» Người Tình Của Tôi Vợ Ông Chú
» Vợ mới Ngô Quang Hải khiêu khích với bikini
» Nàng Thư Kí Ngây Thơ Thơ Ngây
Truyen teen|Van mau hay|Tai game hot|Ung dung hay|Hinh nen mobile