wap tai game crack, game mod, game hack, game viet hoa, ung dung mobile, doc truyen teen, truyen ma, truyen cuoi, truyen tieu thuyet, xem anh sex, anh khoa than, anh nude, truyen sex, truyen nguoi lon, truyen 18, truyen dam
Home
Tin nhắn xếp hình 8-3 độc nhất.
Tin nhắn xếp hình ngộ nghỉnh độc nhất 2014
Lượt tải: 7402 - Tải ngay
Em gái Nhật có bộ ngực siêu
Em gái Nhật có bộ ngực siêu "Khủng"
Lượt tải: 1127 - Tải ngay

Thừa nhận đi, cậu yêu tôi phải không ? – chương 4.1


Soi mình trong phòng vệ sinh, tôi ngầm thán phục tài hóa trang thiên bẩm có một ko hai của mình. Ko ngờ, chỉ với chiếc kính râm to sụ kiểu gangxto chôm được từ ba, cái bịt miệng ninja một thời “mượn tạm” của thằng em và cái áo chống nắng rừng rậm amazon của mẹ, tôi, từ một cô nàng xinh đẹp kiều diễm nghiêng nước đổ thùng đã nghiễm nhiêm tự tay biến mình thành một kẻ người ko ra người, ma ko ra ma, bộ dạng khả nghi như mấy tên cướp giật đích thực ngoài chợ. Khi dám chắc ko ai có thấu lực đặc biệt nhìn ra thân phận thật sự của mình, tôi yên trí bước ra khỏi phòng vệ sinh, đi thẳng một mạch đến chỗ club bóng rổ, lơ đi những cặp mắt nhòm ngó hiếu kì của người xung quanh, do thám tình hình trước khi trao thân gửi phận.
Nơi này đúng là có sức hút đối với con gái à nha, ko biết vì nằm ở khu vực thuận lợi-chính giữa trung tâm trường hay có dịp khuyến mãi đặc biệt mà ko cần vào sân bóng đã thấy một biển người hỗn độn, tứ phía con gái đổ dồn về chen nhau như hội, người đạp lên người len vào cánh cửa bé tí xíu mà thấy tồi tội, xem ra club này cũng ko phải loại tôm tép hàng chợ. Tôi có chút mừng thầm đứng xê sang một bên nhường đường, ko muốn cơ thể hoàn mĩ của mình trở thành thảm lót giày cho bọn người thiếu văn hóa đó, đôi khia ngứa ngáy lại chép miệng ngao ngán:
-Đúng là khổ ải trần gian, đâu cần phải tuyệt tình với nhau thế chứ, cứ ưỡn ngực lên đi đàng hoàng là được rồi. Đúng là tự mình hại mình, một chút chất dám cũng chẳng có.
20 phút trôi qua trong bình lặng đối với tôi còn trong dữ dội đối với đám con gái nhao nháo nãy giờ vẫn chưa lách hết được vào trong kia. Tức mình vì phải chờ đợi một cách vô bổ trong khi thời gian lại ko hề ngoái nhìn lại, tôi đành liều chen vào dòng người, mặc cho thân xác bị đưa đẩy, cuối cùng ko chịu nổi đành ngậm ngùi làm người vô văn hóa:
-Tránh ra! Phân tươi đây!_Đừng trách tôi bẩn thỉu nhé, chỉ tại ko còn cách nào khác, đành phải chơi bài hèn hạ này, thề với trời đất, nhất định ko có lần sau.
Ngay khi tôi vừa dứt lời chưa đầy 2 giây, đám con gái ko ai hẹn ai tự động ngoan ngoãn tránh ra hai bên, chừa một lối đi cực to cho tôi bước vào. Để tránh bị phát giác rồi bỏ mạng chốn sa trường, tôi vọt lẹ vào trong, như vị anh hùng dẫn theo sau cả đám để tử, phong tỏa cả hai bên khán đài. Mặc cho bọn người đang chơi bóng phía dưới uốn ** đủ tư thế làm mát mặt đám con gái hám trai, tôi lấy túi, moi ra cái ống nhòm rứt ruột lắm mới dám xì tiền mua, soi về phía sân-nơi mấy ngày trước tôi khom lưng chổng mông chùi mòn cả tay, thầm chưởi rủa thằng cha đội trưởng vô đạo vô đức vô nhân tính.
-Ôi! Anh Kiệt đẹp trai quá!! Yêu chết mất!_Một cô nàng ngồi cạnh nói lời sến súa với con bạn, hai mắt từ lúc nào chuyển sang chế đổ hình trái tim đỏ thoi thói làm tôi vô thức đưa ống nhòm hướng về phía cô ta đang nhìn, xem xem hắn có đẹp trai ko
-A!!!! Sao anh Tuấn Vĩnh manly thế ko biết! Tớ chết mất!!_Con nhỏ khác ko kiềm lòng lên tiếng, tôi lại hướng ống nhòm về phía tên Tuấn Vĩnh manly của cô ta, chiêm ngưỡng “nhan sắc”
-Trời! Đỡ tớ với! Anh Gia Minh đang nhìn tớ!_Lại thêm một con chim trúng tên lăn ra ngất xỉu, tôi giật mình đem ống nhòm soi cái tên Gia Minh kia, xác nhận người thân. Trời ạ, cái mặt đần đần của nó phóng đại lên 3, 4 lần nằm chình ình trong ống nhòm của tôi, từng đường nét từ trên xuống dưới đều ko thiếu, vậy là, tôi ko chỉ đội nhà chung với nó, giờ còn đội cả club với nó sao, tôi muốn về nhà, huhu
-Xem kìa, xem kìa! Anh Kì Thiên kìa!! Phong độ quá!_”Kì Thiên?” tai tôi mở căng thu thập thông tin, tay chỉnh góc ống nhòm thẳng hướng Kì Thiên đang lấy tay lau mồ hôi trên trán “Khoan đã, tên này có nét gì đó quen quen”, tiềm thức trong tôi đánh động, muốn tới gần để nhìn cho rõ nhưng phải bó tay vì đằng trước tôi, các hàng ghế trung tâm đã ngập kính người.
Đánh liều một phen, tôi rời chỗ, len thân mình...
Trang: 1 2 3 »
100%
100/100 - 37 phiếu
Lượt xem: 747
Ngày đăng: 10/03/13 - 01:12
Đánh giá ( - )
Author:
Bài kế tiếp: Thừa nhận đi, cậu yêu tôi phải không ? – chương 5
Quay lại: Thừa nhận đi, cậu yêu tôi phải không ? – chương 4
Phát Sốt Với một Nữ Sinh Siêu Gợi Cảm
Phát Sốt Với một Nữ Sinh Siêu Gợi Cảm
Lượt tải: 1533 - Tải ngay
Chưa có bình luận !
• Tên bạn

Nội dung
42 + 35 = ? (77)
Thừa nhận đi, cậu yêu tôi phải không ? – chương 68
Thừa nhận đi, cậu yêu tôi phải không ? – chương 80
Thừa nhận đi, cậu yêu tôi phải không ? – chương 5.1
Thừa nhận đi, cậu yêu tôi phải không ? – chương 19
Thừa nhận đi, cậu yêu tôi phải không ? – chương 7.1
» Đừng như vậy người ta còn là học sinh đấy – chương 47
» Hàng xóm bá đạo – Ngoại truyện 3
» Bà xã nghịch ngợm, em là của anh – chương 40
» Cô dâu đi học – chương 4
» Tôi ghét anh, đồ du côn – chương 1
Truyen teen|Van mau hay|Tai game hot|Ung dung hay|Hinh nen mobile